GIÁ THỂ BIOCHIP đóng vai trò quan trọng trọng việc xử lý nước thải sinh hoạt và đặt biệt là ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp.

Như chúng ta đã biết nước đóng vai trò thiết yếu vô cùng quan trọng không chỉ đối với con người mà đối với cả mọi sinh vật trên Trái Đất. Nước cần cho sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp, sản xuất công nghiệp và toàn bộ các mặt của cuộc sống. Do nhu cầu sử dụng nước ngày càng nhiều con người không ngừng khai thác nước làm nguồn nước cạn kiệt và ô nhiễm.

Theo kết quả điều tra, khảo sát của Bộ TN&MT, hàng ngày riêng nước thải sinh hoạt phát sinh ra môi trường là 7 triệu m3, nhưng năng lực xử lý trên toàn quốc chỉ đạt 14,5%, khoảng 85% nước thải sinh hoạt chưa xử lý được.

Ngành sản xuất công nghiệp nào cũng cần đến nước. Một vài ngành công nghiệp có nhu cầu sử dụng nước rất cao so với các ngành khác. Ví dụ, phải mất 10 lít nước để sản xuất ra 1 tờ giấy; tương tự, cần 91 lít nước để sản xuất ra 500 gam nhựa.

Để có được chế độ hoạt động sản xuất, nhà kinh doanh phải chọn sản phẩm chất lượng mang đến hiệu quả cao trong việc xử lý nước thải ra môi trường đúng qui định mà pháp luật cho phép.

Để đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư về việc xử lý nước thải hiệu quả tối ưu nhất. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HƯNG BÌNH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VÀ DUY NHẤT CỦA GIÁ THỂ MUTAG BIOCHIP TẠI VIỆT NAM.

Đem đến một sản phẩm xử lý nước thải trước khi đưa ra môi trường. Một sản phẩm được các chủ đầu tư ưu chuộng hiện nay " GIÁ THỂ MUTAG BIOCHIP " có nhiều tín năng vượt trội đem đến sự tối ưu hóa cho việc xử lý nguồn nước.

HUBICO VỚI SỰ TIN TƯỞNG CỦA CÁC ĐỐI TÁC TIN DÙNG SẢN PHẨM MUTAG BIOCHIP

Đối với giá thể Biochip thì loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay cũng như là chất lượng và hiệu quả tốt nhất là giá thể Biochip của Hãng Mutag nên được gọi là Mutag Biochip.

             

Giới thiệu sơ lược về giá thể Biochip:

- Vật liệu: nhựa PE nguyên chất ( PE virgin )

- Độ dày: 1.1 mm là độ dày thích hợp cho vi sinh bám dính tốt với lớp vi sinh ở vị trí sâu nhất 0.5mm vẫn nhận được oxi và chất dinh dưỡng tốt

- Có vòng tròn gia cố bên ngoài giá thể >> tránh mài mòn thành tường và tránh mài mòn các giá thể khi chúng va chạm với nhau.

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của Mutag Biochip:

- Tạo được bề mặt xốp và nhám là điều kiện thuận lợi cho vi sinh bám dính dễ dàng và phát triển tốt, quá trình xử lý nước thải.

- Thời gian sử dụng lên đến 20 năm không cần sục rửa.

Diện tích bề mặt tiếp xúc: 5500m2/m3 >> diện tích bề mặt tiếp xúc lớn, hiệu quả xử lý cao, số lượng Biochip sử dụng sẽ ít nên tiết kiệm thể tích bể MBBR ( thiết kiệm 30 - 40% thể tích bể so với công nghệ bùn hoạt tính lơ lửng ).

- Tiết kiệm lưu lượng cấp khí, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

- Chỉ chiếm khoảng 5%-12% thể tích thể MBBR >> cải tạo, nâng cấp dễ dàng, chống sốc tải trọng, quá tải lưu lượng. Trường hợp tăng công suất hoặc tải trọng hệ thống lên 50%, chỉ cần bổ sung giá thể Biochip vào bể sinh học mà không cần mở rộng thể tích bể sinh học.

- Vận hành đơn giản, hiệu quả.

- Khi vi sinh già chết thì có thể tự bong tróc ra khỏi giá thể >> giá thể không bị tắc nghẽn, không cần thay thế giá thể trong thời gian sử dụng.

>>> XEM NGAY: SẢN PHẨM GIÁ THỂ BIOCHIP

Thông tin liên hệ

Phone0918.838.052

Địa chỉ: 1/9 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long B, Q.9, Tp.HCM

Website: giathebiochip.com

Email: vanhien.hubico@gmail.com

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

Liên Hệ: 0918838052