Mua Giá Thể Mutag Biochip chính hãng tại Tp.HCM

Hiện nay, Công ty HUBICO là nhà phân phối độc quyền và duy nhất của giá thể Mutag Biochip tại Việt Nam. Đã cung cấp sản phẩm Biochip cho các xí nghiệp lớn nhỏ tại Tp.HCM và các tỉnh khác. Để tránh phải việc mua hàng kém chất lượng hãy tìm đến Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Hưng Bình tại địa chỉ: 1/9 Hồ Bá Phấn, KP.4, P. Phước Long B, Q.9, Tp.HCM.

 

- Giá thể Mutag Biochip được làm từ vật liệu PE nguyên chất.

- Bề mặt nhám-xốp-dẻo có nhiều lỗ rỗng làm mật độ vi sinh bám cao.

- Vòng gia cố bên ngoài giá thể tránh bị mài mòn.

- Điểm đặc biệt của giá thể diện tích bề mặt lên đến 5500 m2/m3.

Giá thể Biochip là sản phẩm hoàn toàn nhập từ Đức (Germany), các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm diện tích bề mặt tiếp xúc được ký và đóng dấu của Đức(Germary). Chúng tôi cung cấp đầy đủ, minh bạch các chứng từ để chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

- Thời gian sử dụng Giá Thể lên đến 20 năm không cần sục rửa.

- Với độ dày 1.1 mm là độ dày thích hợp cho vi sinh bám dính tốt và lớp vi sinh ở vị trí sâu nhất 0.5mm vẫn nhận được oxi và chất dinh dưỡng tốt.

- Khi vi sinh già đi thì có thể tự bong tróc ra khỏi giá thể không bị tắt nghẽn, không cần thay thế giá thể trong thời gian sử dụng.

- Vận hành đơn giản, hiểu quả cao.

 Công ty HUBICO tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền với thời gian để góp phần giảm thiểu ô nhiễm cho môi trường.

Liên hệ 0918838052 để nhận ngay bản báo giá về sản phẩm !

Để tìm hiểu về thông số thực, các ưu điểm vượt trội của vật liệu lọc Mutag Biochip truy cập: GIÁ THỂ/ ĐỆM VI SINH MUTAG BIOCHIP 30TM _ 5500M2/M3

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1/9 Hồ Bá Phấn, KP.4, P.Phước Long B, Q.9, Tp.HCM

Phone:0918838052

Email: vanhien.biochip.com

Website: giathevisinhbiochip.com

>>>> Xem ngay: Các dự án tiêu biểu.

 

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

Liên Hệ: 0918838052