Sự Khác Biệt của Giá Thể Vi Sinh Mutag Biochip Với Các Giá Thể Vi Sinh Khác

Giá thể vi sinh lơ lửng Mutag Biochip khác biệt với các giá thể khác nhờ vào những ưu điểm dưới đây:​

       - Giá thể vi sinh Mutag Biochip  được làm hoàn toàn từ nhựa PE nguyên chất, không pha bất kì tạp chất nào nên rất bền trong môi trường nước thải. Ngoài ra giá thể vi sinh Mutag Biochip còn có vòng tròn gia cố bên ngoài để tránh mài mòn giá thể cũng như mài mòn thành tường khi các giá thể vi sinh va chạm với nhau. Vì vậy mà thời gian sử dụng của giá thể vi sinh Mutag Biochip lên đến 20 năm.

       - Diện tích bề mặt tiếp xúc lớn(5500m2/m3) là một trong những ưu điểm lớn của giá thể vi sinh Mutag Biochip. Nhờ vào diện tích bề mặt tiếp xúc lớn nên tiết kiệm thể tích bể MBBR, tiết kiệm chi phí xây dựng bể MBBR, tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm lưu lượng cấp khí cho bể MBBR,…

       - Bề mặt giá thể vi sinh Mutag Biochip xốp, nhiều lỗ rỗng, không bóng nhẵn nên độ bám dính vi sinh cao.

       - Giá thể chỉ chiếm khoảng 5%-12% thể tích bể MBBR => cải tạo, nâng cấp dễ dàng, chống sốc tải trọng, quá tải lưu lượng.

       - Độ dày giá thể 1.1mm là độ dày thích hợp cho vi sinh bám dính tốt và lớp vi sinh ở vị trí sâu nhất 0.5mm vẫn nhận được oxi và chất dinh dưỡng tốt (Bên Hãng đã làm thí nghiệm để chọn độ dày 1.1mm là tối ưu nhất). Xem hình bên dưới

       - Một ưu điểm không thể bỏ qua của giá thể vi sinh Mutag Biochip là khi vi sinh già, yếu hay chết đi thì vi sinh sẽ tự bong tróc ra khỏi giá thể. Chúng ta không cần phải thay thế giá thể hay rửa giá thể(khi giá thể bị tắc nghẽn) trong suốt thời gian sử dụng giá thể Mutag Biochip. Chính vì không cần thay thế, không cần rửa giá thể nên chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí mua giá thể mới để thay thế, tiết kiệm chi phí tiêu hủy giá thể cũ bỏ đi. Nhờ vậy, giá thể vi sinh Mutag Biochip góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

       - Giá thể vi sinh Mutag Biochip luôn luôn không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn, kinh tế hơn, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

 

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hưng Bình(HUBICO), nhà phân phối độc quyền giá thể vi sinh Mutag Biochip

 

 

 

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

Liên Hệ: 0918838052