Công ty TNHH Môi Trường Hưng Bình (HUBICO) là công ty chuyên về cung cấp thiết bị, các giải pháp xử lý môi trường.

       Công ty HUBICO hoạt động dựa trên phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin”. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được những trải nghiệm thực tế với chữ “tín” của công ty chúng tôi và xin chân thành cảm ơn niềm “’tin” của quý khách hàng đã dành cho công ty HUBICO từ những ngày đầu mới thành lập đến bây giờ. Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực để công ty chúng tôi có thể hoạt động tốt và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai để mang lại những sản phẩm tốt nhất đến quý  khách hàng. Chúng tôi tự tin mang chữ “tín”’ trong chất lượng từng sản phẩm đến quý khách hàng để nhận được niềm “tin”  của quý khách hàng.

       Được sự tin tưởng của hãng Mutil Umweltechnology AG (Mutag)_Germany, công ty HUBICO tự hào là nhà phân phối độc quyền “giá thể vi sinh Mutag Biochip” tại thị trường Việt Nam.

       Hãng Mutag_ Germany là hãng uy tín với độ tin cậy cao, sản phẩm giá thể vi sinh Mutag Biochip được phân phối rộng khắp trên thế giới. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm giá thể vi sinh Mutag  Biochip, hãng đã chứng minh được sự uy tín, chất lượng của mình bằng cách cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, góp phần hiệu quả vào việc xử lý môi trường, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Dòng sản phẩm “giá thể vi sinh Mutag Biochip” được ra  đời từ trước năm 2008 và phát triển cho đến ngày nay, sản phẩm ngày càng được cải tiến, càng được nâng cao cả về chất lượng và hiệu quả kinh tế. Dưới đây là các giai đoạn phát triển của sản phẩm “Giá thể vi sinh Mutag Biochip”:

       Công ty HUBICO cam kết sản phẩm hoàn toàn nhập trực tiếp từ Đức, các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng nhận diện tích bề mặt tiếp xúc được ký và đóng dấu của Đức. Chúng tôi cung cấp đầy đủ, minh bạch các chứng từ để chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

       Công ty HUBICO tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền với thời gian để góp phần giảm thiểu ô nhiễm cho môi trường.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Trân trọng,

 

Xem Thư ủy quyền đại lý phân phối

Liên Hệ: 0918838052

chat zalo chat facebook goi lai